image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Hội thảo Tái bản lịch sử Đảng bộ xã An Lư
Lượt xem: 52
Hội thảo Tái bản lịch sử Đảng bộ xã An Lư

Hội thảo Tái bản lịch sử Đảng bộ xã An Lư

Xã An Lư giữ vị trí quan trọng về chính trị, kinh tế - xã hội và an ninh - quốc phòng của huyện Thủy Nguyên, thành phố  Hải Phòng, được hình thành trên vùng đất có bề dày lịch sử và văn hóa lâu đời.

(Hội thảo Tái bản lịch sử Đảng bộ xã An Lư)

Thực hiện Thông báo số 614-TB/HU, ngày 09/4/2022 của Thường trực Huyện ủy về chủ trương tái bản lịch sử Đảng bộ xã An Lư. Được sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Huyện ủy, sự ủng hộ, tham gia của lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ, để làm rõ các dữ liệu, tiếp thu, chỉnh sửa hoàn thiện cuốn lịch sử Đảng bộ xã, chuẩn bị cho công tác in, phát hành trong thời gian tới.

(Toàn cảnh Hội thảo Tái bản lịch sử Đảng bộ xã An Lư)

Tại Hội thảo các đồng chí: lãnh đạo xã, Nguyên lãnh đạo chủ chốt xã các thời kỳ và các đồng chí Đại biểu dự Hội thảo có những ý kiến tham gia để hoàn thiện cuốn "Lịch sử Đảng bộ xã An Lư".

(Đồng chí: Nguyễn Văn Hiếu - Bí thư Đảng ủy xã An Lư)

(Đồng chí: Phạm Văn Te - Nguyên Bí thư Đảng ủy xã An Lư)

(Đồng chí Nguyễn Minh Thuận - Nguyên Bí thư Đảng ủy xã An Lư)

(Đồng chí Nguyễn Xuân Biên - Nguyên Bí Thư Đảng ủy xã An Lư)

(Đồng chí Trần Văn Nam - Chủ tịch Hiệp hội VTĐK An Lư)

Để nội dung cuốn Lịch sử được đúng với thực tế các thời  kỳ phát triển của Đảng bộ xã An Lư, Tiến sỹ Đoàn Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội Khoa học lịch sử Hải Phòng đã dày công nghiên cứu và chắp bút giúp Đảng bộ xã An Lư hoàn thành được cuốn Lịch sử Đảng như mong muốn. 

(Tiến sỹ Đoàn Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội Khoa học lịch sử Hải Phòng)

"Lịch sử Đảng bộ xã An Lư" là cuốn sách quý, góp phần quan trọng vào công tác giáo dục truyền thống, tổng kết, rút kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo của các cấp ủy Đảng. Đảng ủy đã tập trung chỉ đạo, cùng những cố gắng của nhóm biên soạn cuốn "Lịch sử Đảng bộ xã An Lư" được phát hành kịp thời vào dịp Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Đảng bộ xã An Lư (04/3/1963 - 04/3/2023).

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới